Hướng dẫn tải KUBET App trên Android và IOS chi tiết nhất

Tải KUBET APP về điện thoại di động để có thể tham gia giải trí một cách tiện lợi nhất là nhu cầu của hầu hết hội viên. Nhưng hiện tại trên thị trường có rất nhiều App Kubet giả mạo, làm thể nào để tải Kubet từ link chính thức, an toàn và không sợ virus. Mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn tải Kubet App từ trang chủ Kubet88

Để tải ứng dụng Kubet, đầu tiên bạn hãy truy cập trang chủ kubet88 tại: https://www.chuanhan.com.tw/ sau đó nhấn vào “ĐĂNG NHẬP“

Sau khi bạn đã đăng nhập vào kubet thì hãy chọn “TÔI” và nhấn nút “TẢI APP“

Sau khi đã Tải App về các bạn tiến hành cài đặt bình thường, hiện App có trên 2 hệ điều hành Android và IOS. Với IOS thì việc cài đặt sẽ tốn thêm một chút thời gian, các bạn hãy theo dõi tiếp để biết nhé.

Cài đặt App Kubet trên IOS

Sau khi đã “Tải App” => Các bạn chọn “Mở” trong “Itunes” => Bấm “Install” để thiết bị tiến hành cài đặt App.

Do IOS là hệ điều hành có tính bảo mật cao nên sau khi đã cài đặt xong các bạn cần xác nhận tin cậy App Kubet trên thiết bị IOS của mình thì mới có thể sử dụng. Sau khi cài xong App và mở lên thì các bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo sau đây:

Các bạn bấm hủy để tắt thông báo đó đi sau đó truy cập “Cài đặt” trên thiết bị IOS => chọn “Cài đặt chung” => nhấn vào “Quản lý thiết bị”.

Tìm kiếm hàng chữ xuất hiện trong thông báo ở bước đầu tiên và nhấn vào nó.

Tiếp đến sẽ xuất hiện thông báo với 2 tùy chọn “Tin cậy” và “Hủy”. Các bạn nhấn vào “Tin cậy” nhé.

Sau khi thiết lập xong các bước trên thì các bạn đã có thể sử dụng App Kubet bình thường rồi nhé!

Cài đặt App Kubet trên Android

Sau khi nhấn vào “tải App” => Nhấn nút “Open” để mở trình tải App => Nhấn “Install” để bắt đầu cài đặt => Nhấn “Open” để mở App sau khi hoàn tất cài đặt.

Việc cài đặt trên Android rất đơn giản vì các bạn sẽ không cần phải làm gì thêm sau khi cài đặt như trên IOS. Chỉ việc mở lên và sử dụng.

XEM THÊM

Lời kết

Trên đây Kubet88 đã hướng dẫn cách tải Kubet App trên Android và IOS một cách chi tiết bằng hình ảnh. Chỉ mất ít phút là đã có thể cài đặt và sử dụng bất cứ lúc nào, thật tiện lợi đúng không. Còn nếu bạn chưa phải là hội viên Kubet88 thì hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *